Làm Chìa Khóa Xe Máy tới Ngay Trong 15 Phút

1. Dịch vụ làm chìa và sửa chữa chìa khóa tại đây

Làm cho khách xe Vario 2022

Cửa hàng thợ sửa khóa xe máy tại Bà Rịa uy tín giá rẻ đến nhanh nhất trong khu vực. Nhận mở cốp; mở nắp từ; đánh chìa khóa; thay lắp ổ khóa xe mới chính hãng miễn phí lắp đặt tại nhà. Chuyên sửa ổ khóa xe máy bị kẹt hóc không mở khóa cổ được; Sửa ổ khóa xe máy bị trộm phá khóa nhưng không thành, phụ hồi nguyên trạng đầy đủ chức năng. Đánh chìa khóa xe tay ga, xe số, xe côn, mô tô của hãng Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio, Vespa, Liberty…. Nếu bạn đang tìm hiểu về KHÓA XE Ô TÔ ở thì Click xem bài Thợ khóa xe ô tô tại Bà Rịa.

2. Mất chìa khóa xe máy phải làm sao? Đánh chìa hay thay ổ khóa xe mới !!

Hiện tại trên thị trường đã có các loại ổ khóa khác nhau lắp được cho nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường như:

  • Ổ khóa xe máy nguyên bản theo xe
  • Ổ khóa xe 2 cạnh chìa ngắn răng cưa
  • Ổ khóa xe 2 cạnh chìa dài khóa nắp từ
  • Ổ khóa xe 4 cạnh chìa tròn xoắn cánh hoa
  • Ổ khóa xe 4 cạnh chìa như cái tu vít
  • Ổ khóa xe 6 cạnh chìa vuông chữ thập. (có nắp từ hoặc không nắp từ)
  • Ổ khóa xe 8 cạnh chìa tròn có 8 mặt. (có nắp từ hoặc không nắp từ)
  • Ổ khóa xe thông minh Smartkey đời mới nhất.

Là thợ đánh chìa khóa lâu năm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi đã tiếp xúc thường xuyên với các loại ổ khóa này hàng ngày. Khả định với các bạn chúng tôi đánh được chìa khóa tất cả các dòng ổ khóa xe trên. Nhưng phải đảm bảo rằng xe đó là chính chủ của bạn nhé.

Trong trường hợp nào thì phải thay ổ khóa: Nếu chỉ mất chìa thôi thì bạn chỉ cần đánh chìa khóa xe là được. Còn bạn bị trộm phá khóa thợ khóa đến tháo ổ khóa xe ra bị vỡ cối khóa. Hoặc ổ khóa của bạn bị đổ keo 502 thì xe phải thay ổ khóa mới nhé.

3. Đánh chìa khóa xe máy tại nhà như thế nào? Chi phí bao nhiêu tiền?

Đối với các trường hợp khóa xe dùng chìa cơ của bạn bị khóa cổ khóa, khóa nắp từ bảo vệ chống trộm của xe. Thì chúng tôi cần phải dò mở nắp từ, sau đó dùng dụng dụ để mở khóa cổ xe trước.

Tiếp theo sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo chìa khóa từ trong ổ khóa của bạn. Bước cuối cùng là dùng kìm bấm hoặc dũa để cắt chìa khóa xe máy của bạn như cũ.

Hoàn thành làm chìa khóa xe Vesspa mất hết chìa

Đối với các loại khóa chìa thông minh hoặc chìa khóa định vị, chìa khóa hiss, chìa khóa chíp từ. Thì chúng tôi cần phải có máy đọc chíp từ chuyên dụng hoặc sử dụng máy tính để lập trình chạy lại phần mềm cho hệ thống khởi động của động cơ xe.

Chú ý: Khi lập trình chạy xong xe cho bạn thì mã từ này sẽ được tự động xóa hết không lưu lại trên máy. Nhiều bạn thắc mắc sợ bị anh giữ mã hoặc hỏi để xin lại mã là bên mình không cung cấp được nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ