SỬA KHÓA Ô TÔ TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Sửa Khóa Khánh Đông

Thợ Sửa Khóa Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cửa hàng Sửa khóa KHÁNH ĐÔNG chuyên đánh chìa khóa xe hơi khi bị mất hết hoặc làm chìa dự phòng chìa gập. Dịch vụ mở cửa mở cốp xe ô tô an toàn; Cửa hàng bán PIN – Thay pin thay vỏ chìa khóa ô tô chính hãng. Kiểm tra test lỗi chìa chập mạch bấm không nhận tín hiệu miễn phí tại cửa hàng.

Click liên hệ:  09384884770384488477

1.Cửa hàng Chuyên khóa ô tô tại Bà Rịa

Sửa khóa KHÁNH ĐÔNG là cửa hàng chuyên nhập chìa khóa ô tô phân phối cho anh em thợ khóa và gara ô tô trong tỉnh Bà Rịa. Chuyên bán tất cả các linh kiện liên quan đến chìa khóa ô tô, ổ khóa cửa cốp xe ô tô của các dòng xe đang có mặt trên thị trường.

CAM KẾT: Đến với chúng tôi xe của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Sử dụng chìa khóa đẹp nhất, độc nhất đối với dòng xe của bạn đang sử dụng. Liên hệ với tôi để được tư vấn thêm về những thắc mắc của bạn về ổ khóa xe ô tô của mình: Hotline: 0938.388.377

2.Mở khóa cửa – Mở cốp xe ô tô Cứu hộ khẩn cấp

Chúng tôi mở được tất cả các dòng xe khóa từ xe cỏ bình thường đời cổ đến những dòng xe hiện đại sang trong dùng chìa khóa thông minh Start/Stop. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng cho từng dòng xe khác nhau để mở từ ổ khóa cửa hoặc mở khóa cốp xe hơi an toàn. Không cạy cửa, giật chốt cửa trong các trường hợp quên chìa khóa bên trong xe

CAM KẾT: THỢ MỞ KHÓA Ô TÔ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CHÚ Ý: Trong một số trường hợp ổ khóa cửa/ cốp xe hơi bị hỏng hoặc có chìa khóa nhưng không mở được. Có thể chúng tôi bắt buộc phải kích cửa giật mở chốt xe ô tô.

3.Thay PIN Thay VỎ chuyên Sửa chìa khóa ô tô giỏi nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chuyên sửa chìa khóa ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nhận sửa khóa xe ô tô trong các trường hợp bị chập bị rơi vỡ chìa, chìa khóa để quên trong máy giặt, bị ngấm nước. Hoặc lâu ngày không sử dụng làm chìa khóa bị rỉ sét trong chìa khóa có thể nói.

Sử dụng các máy làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp để đọc và lập trình lại chìa khóa ô tô bị lỗi. Thay các linh kiện như nút bấm, chíp từ trong main mạch của chìa khóa xe hơi. Sửa chìa khóa ô tô không cần phải mang xe đến, đâu đó một số dòng xe hoặc trường hợp bắt buộc thì bạn mới cần phải có xe để setup nhé.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY:

https://zalo.me/0384488477

https://www.facebook.com/profile.php?id=100083173553814&ref=page_internal

Chia sẻ