Làm Chìa Khóa Xe Ô TÔ tại Thị Xã Lagi – Bình Thuận

Sửa Khóa Khánh Đông

Thợ Sửa Khóa Vũng Tàu

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô tại Bình Thuận
SĐT: 0938.488.4770384.488.477

1. Dịch vụ làm chìa khóa ô tô chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại BÌNH THUẬN.

Làm chìa khóa ô tô phôi chìa chính hãng

Công nghệ bảo vệ xe ô tô càng cao phụ thuộc phần lớn vào độ bảo mật của chìa khóa xe. Đặc biệt là khâu cài đặt khóa xe ô tô, đó chính là khâu làm phôi chìa khóa xe ô tô. Phôi chìa chính hãng của xe ô tô phải có đúng tần số và thông số thì xe mới nhận được tín hiệu từ chìa khóa. Phối chài chính hãng cũng giống việc đổ đúng loại nhiên liệu cho xe chạy. cho nên, khi làm chìa khóa xe ô tô thì bạn phải chọn một địa chỉ làm khóa uy tín và có kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại chìa khóa có phôi chìa chính hãng. Khi bạn đến cơ sở sửa khóa KHÁNH ĐÔNG để làm chào khóa xe ô tô, bạn cần cung cấp đầy đủ về tên xe, hãng xe, dòng xe. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi tìmđược loại chìa khóa đúng với thông số của xe nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.488.477 để được phục vụ tại nơi.

Chìa khóa Chevrolet – Cruze

Làm chìa khóa ô tô có được không?

Làm chìa khóa ô tô có được không là một câu hỏi mà nhiều người chạy xe ô tô thắc mắc nhất. Hầu hết, ai khi lỡ đánh mất chìa khóa xe ô tô đều mong muốn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể, đúng đắn và khoa học nhất. Thông thường, nếu như đánh mất các thiết bị như sạc điện thoại, điều khiển tivi,điều hòa, chúng ta chỉ cần ra cửa hàng mua lại. Và đọc đúng thông số kỹ thuật của các thiết bị đó là nhân viên sẽ lấy cho bạn 1 thiết bị tương tự như thiết bị cũ bị đánh mất. 

Thông tin liên hệ

Còn nếu bạn đánh mất chìa khóa xe ô tô sẽ như thế nào? Đối với những loại xe có độ bảo mật cao được sản xuất ở nước ngoài thì cho dù bạn nắm hết các thông tin về tên xe, đời xe, số khung,… cũng không thể làm được một chiếc chìa khóa xe mới. Tuy nhiên, đối với các loại xe ô tô thông thường sử dụng loại chìa khóa từ, chúng ta có thể tạo được chìa khóa mới từ các thông số kỹ thuật của xe. Bên trong các loại chìa khóa từ có một con chip dùng để nhận các tín hiệu của xe ô tô. Con chíp này hoạt động theo cách thức như sau: con chíp sẽ gửi tín hiệu về ô khóa, khi hệ thống xe nhận được tín hiệu từ con chíp, nếu đúng sẽ lập tức nổ máy. Mặc dù, hệ thống điều khiển của con chíp này rất thông minh nhưng vẫn có thể sao chép được vì loại khóa này không sử dụng pin và phải để gần ổ khóa mới có thể hoạt động được. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số loại chìa khóa chíp không sao chép được vì không thể mã hóa được con chíp bên trong.

Đánh chìa khóa ô tô cần những gì?

Nếu muốn đánh chìa khóa xe ô tô thì bạn phải cung cấp chính xác thông tin xe cho đơn vị làm khóa. Bạn cần cung cấp nhiều kiểu thông tin về chiếc xe của bạn như: tên xe, hãng xe, dòng xe, năm sản xuất… Những thông tin này sẽ giúp đơn vị làm khóa biết chính xác kiểu chìa khóa có thể khởi động được chiếc xe của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe có thông số kỹ thuật tương tự nhau cho nên, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về chiếc xe của bạn để có được loại chìa khóa đúng chuẩn. Hầu hết những thông tin của xe đều có trên sổ đăng ký xe. 

Chìa Khóa Xe Ô Tô Hyundai – Santafe

Thợ làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp

Nếu làm mất chìa khóa xe ô tô, chắc chắn bạn phải tìm đến thợ làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp để làm lại chìa khóa. Bởi lẽ, nếu lựa chọn những đơn vị làm khóa không uy tín bạn sẽ gặp nhiều rắc rối lớn. Khi đó, tìm một người thợ khóa chuyên nghiệp là cách giải quyết tốt nhất khi bạn lỡ đánh rơi chìa khóa ô tô. Họ sẽ nhanh chóng làm lại cho bạn một chiếc chìa khóa thay thế chất lượng nhất. Khi bạn đến với dịch vụ làm chìa khóa ô tô của Sơn Tùng, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về chiếc xe của bạn và sau đó chúng tôi sẽ xử lý thông tin và tìm ra loại chìa khóa phù hợp cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi luôn cam kết chìa khóa làm mới sẽ giống hệt với chiếc chìa khóa cũ của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938.488.477 để được phục vụ tại nơi.

Độ Chìa Khóa Remote Gập Hyundai

2. Làm chìa khóa ô tô tại các quận Hà Nội

KHÁNH ĐÔNG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn tỉnh BÌNH THUẬN. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm khóa xe ô tô, chúng tôi luôn tạo được niềm tin và tạo được sự hài lòng cho khách hàng, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Công nghệ làm khóa của chúng tôi là công nghệ làm chìa xe ô tô mới nhất hiện nay, có thể tạo được chìa khóa của các loại xe như: Honda, Audi, KIA, Ford, Toyota, Lexus, Hyundai, Suzaki,… Với một đội ngũ sửa khóa chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu làm chìa khóa của bạn.

Chìa Khóa Xe Ô TÔ Audi

Giá làm thêm chìa khóa ô tô

Có thêm một chìa khóa xe ô tô dự phòng sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những trường hợp bị mất hoặc bị đánh rơi chìa khóa xe. Cho nên để có một chiếc chìa khóa xe dự phòng như vậy, bạn cần phải có chìa khóa gốc. Còn nếu bạn không có chìa khóa xe gốc thì chi phí làm thêm chìa khóa sẽ cao hơn do phải làm mới lại toàn bộ chìa khóa. Việc tìm đến những thợ làm khóa xe ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm một chìa khóa xe ô tô chất lượng để dự phòng. Để biết chính xác mức giá làm thêm chìa khóa xe ô tô dự phòng, bạn cần mang chìa khóa gốc đến cơ sở làm chìa khóa để thợ sửa khóa có thể xác định được loại chìa khóa và báo giá chính xác nhất. Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng:

 • Loại chìa khóa ô tô. 
 • Nơi làm chìa khóa ô tô.
 • Loại công nghệ được sử dụng để làm chìa khóa ô tô.
Chìa Khóa Xe Ô Tô Inova – Corolla – Fortuner,…

Khi nào cần làm chìa khóa ô tô?

Hiện nay, số lượng người chạy xe ô tô ở Việt Nam ngày càng cao cho nên nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô hiện nay ở Việt Nam rất lớn. Đây là loại hình dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những trường hợp đánh rơi hay làm mất chìa khóa xe ô tô. Tuy nhiên, không phải chỉ khi đánh mất chìa khóa xe ô tô thì người ta mới tìm đến dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô . Bởi lẽ, khi chưa làm mất chìa khóa xe thì việc tìm đến các dịch vụ làm khóa để có thêm một chìa khóa dự phòng là một việc làm rất cần thiết. Chìa khóa xe ô tô dự phòng luôn mang lại nhiều lợi ích, ngay cả những lúc bạn nghĩ không bao giờ mình cần đến nó. Sau đây sẽ là một vài lợi ích của việc làm thêm chìa khóa dự phòng khi chưa làm mất chìa khóa gốc:

Chìa Khóa Thông Minh Toyota

Tiết kiệm được chi phí làm khóa

Việc đi làm thêm một chìa khóa ô tô dự phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm lại khóa khi đánh mất hay bỏ quên chìa khóa trong xe ô tô. Nếu như trong trường hợp bạn bỏ quên chìa khóa trong xe ô tô, bạn sẽ tốn một khoản tiền để gọi thợ đến sửa khóa. Hoặc trong trường hợp bạn làm mất chìa khóa xe gốc, bạn sẽ phải tốn một số tiền khá cao để làm mới lại toàn bộ chìa khóa.

Tăng độ bền cho xe ô tô

Một chiếc chìa khóa xe ô tô dự phòng đúng chuẩn sẽ giúp bạn bảo vệ nút điều khiển trên chiếc xe ô tô của bạn. Bởi vì, chỉ có những chiếc chìa khóa dự phòng có thông số kỹ thuật chính xác mới có thể không làm hại trên chiếc xe của bạn. Giải pháp làm thêm chìa khóa dự phòng sẽ tăng độ bền cho chiếc xe ô tô của bạn.

Tiết kiệm được thời gian làm chìa khóa xe mới

Có một chiếc chìa khóa xe ô tô dự phòng sẽ rút ngắn thời gian làm lại chìa khóa xe hơi. Bởi vì, khi có một chiếc chìa khóa chính xác của xe, thợ sửa khóa sẽ dùng loại máy chuyên làm chìa khóa để quét nhanh các thông số của chìa khóa xe bạn và tạo ra một loại phôi khóa chính xác nhất. Và cuối cùng là tạo ra được một chiếc chìa khóa mới cho chiếc xe của bạn. Còn nếu trong trường hợp không có chìa khóa xe dự phòng, việc làm lại khóa của bạn sẽ diễn ra lâu hơn. Đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đánh mất chìa khóa. Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ làm chìa khóa ô tô chất lượng giá rẻ ở Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa xe hãy liên hệ ngay với Sơn Tùng – địa chỉ làm khóa xe ô tô uy tín ở Hà Nội theo số điện thoại  098.969.8683. Chúng tôi có nhiều cơ sở ở Hà Nội nên sẽ đến tận nơi để đáp ứng nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa ổ khóa làm chìa khóa xe hơi xe ô tô bao gồm :

 • Dịch vụ sửa khóa ô tô (xe hơi) tận nơi tại Hà Nội trong 30 phút
 • Dịch vụ đánh khóa xe ô tô dự phòng (chìa khóa sơ cua).
 • Dịch vụ mở khóa ô tô không cần chìa (bỏ quên chìa trong ô tô).
 • Dịch vụ sửa ổ khóa xe ô tô.
 • Dịch vụ cung cấp vỏ/phôi chìa khóa xe ô tô tất cả các hãng.
 • Dịch vụ độ vỏ khóa xe ô tô theo yêu cầu.
 • Nâng cấp chìa khóa bình dân thành điều khiển từ xa
 • Đặc biệt là dịch vụ độ chìa khóa ô tô thành chìa gấp, chìa thắng, từ cũ sang mới mà không động đến mạch điều khiển ban đầu của của chìa khóa.

Với công nghệ làm chìa khóa xe hơi và remote ô tô mới nhất chúng tôi đã thực hiện được tất cả các dòng :

sửa khóa ô tô

KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi. Peugeot, Land Rover, Chevrolet. Subaru, Mazda, BMW, Nissan, Mercedes Benz. Suzuki, Hyundai, Honda, Abarth, Alfa Romeo. Aston Martin, Audi, Bentley, Bugatti, Cadillac. Caterham, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari. Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini. Lotus, Maserati, Mclaren, MG Mini, Morgan. Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault. Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos…. nhiều dòng xe từ đời 90 cho tới đời mới nhất 2020.

3. Làm chìa khóa xe hơi ở đâu uy tín?

Địa Chỉ Liên Hệ

Có rất nhiều địa chỉ làm chìa khóa ô tô cho bạn lựa chọn. Nhưng đây đồng thời cũng tạo ra sự khó khăn bởi bạn không biết địa chỉ nào mới là uy tín.

 • KHÁNH ĐÔNG tự hào là đơn vị làm chìa khóa xe hơi chuyên nghiệp và uy tín.
 • Dịch vụ của KHÁNH ĐÔNG nhanh chóng với mức giá rẻ hàng đầu hiện nay. 
 • Công nghệ phần mềm và máy móc luôn được cập nhật mới nhất
 • Nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.
 • Không ngại đường xa, không ngại thời tiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ