Remote Xe Ô Tô Giá Bao Nhiêu Tiền ?

1. Giá làm chìa khóa ô tô, sửa chữa Toyota,KIA, Hyundai, Ford, Mitsubishi…? Từ 250k – …

Giá làm chìa khóa remote thông minh Smartkey có khác nhau không ?

Tại sao giá làm chìa khóa ô tô lại có nhiều giá như vậy, thấy ghi giá từ 250k liệu có phải khóa nào làm cũng 250k, Tại sao báo giá là 400k mà đến nơi lại bảo là 600k. Tại sao báo giá một đằng đến nơi lại làm giá 1 nẻo. 

Tại sao lại có nhiều giá 250k 300k 500k 1 triệu 2 triệu 5 triệu,…

Quá nhiều loại giá không làm sao hiểu nổi, hôm nay thợ khóa KHÁNH ĐÔNG sẽ giải thích ngắn gọn cho các bác dễ hình dung tại sao lại có nhiều khoảng giá khác nhau như vậy, tại sao lại có tình huống khi báo giá online trên mạng thì một giá khác mà đến nơi lại làm một giá khác, liệu có phải 1 chiêu trò để câu khách, hay một hình thức nào đó?Các bác hãy cũng em tìm hiểu.

Giá thành làm khóa ô tô xe hơi

Đầu tiên là về giá thành giữa các hãng xe làm chìa khóa, hãng xe khách nhau thì giá thành sẽ khác nhau, cũng giống như các xe các đời khác nhau thì cũng có giá thành khác nhau. Thường các bác cũng sẽ dễ hiểu khi mà các xe hiện đại đời cao, sẽ có giá khóa cao hơn các xe cổ điển đời thấp. Cái này là điều đúng vì các xe đời cao được trang bị smartkey chìa remote thông minh từ báo chống trộm cho đến khiển cao cấp cho nên sẽ đắt hơn. Còn những xe đời thấp thì có mỗi cái chìa khóa cắm vào là mở khóa, đề là đi thôi chứ có cái gì đâu đúng ko ạ.

Cái này cũng đúng gần như các trường hợp nhưng không hẳn là toàn bộ. Vì điều đó còn phụ thuộc vào công nghệ được trang bị trên xe đó, công nghệ cao nhưng phổ thông dễ làm thì giá cũng tương đối rẻ, công nghệ bình thường nhưng nếu khó làm thì cũng tương đối giá là cao. Ví dụ 1 con xe BMW hay Lexus đời bao giá làm khóa cao cấp cũng chỉ giao động vài triệu, nhưng 1 còn xe Mercedes đời thấp hơn có giá ko dưới 15 triệu 1 cái chìa bác có tin không, giá này là giá rẻ nhất mà 1 thợ khóa chuyên nghiệp có thể nhận để làm, nếu ở Gara thì đương nhiên sẽ gấp nhiều lần nữa. Hay 1 con xe Fortuner đời thấp chìa cơ bình thường giá 450k- 600k, nhưng 1 khóa của Fortuner đời mới nhất có giá 3,5 đến 7 triệu. 1 xe kia morning chênh nhau 1 đời giá cũng chệnh lệch nhau khá nhiều, hay 1 con xe cùng 1 đời cũng nhãn hiệu giá làm khóa cũng khác nhau. Tại sao giá làm các khóa vios hay kia morning lại rẻ hơn.

Vậy tiêu chí để đành giá làm khóa đắt hay rẻ bao nhiêu tiền nằm ở điều gì quyết định: Khi mà đời cao thì đắt hay đời thấp thì rẻ cái đó cũng chỉ đúng 1 phần nào đó. Vậy điều để đánh giá khóa điều khiển remote smartkey giá bao tiền phụ thuộc yếu tố sau.

Chìa khóa hoàn toàn bằng cơ: Cấu tạo chìa khóa chỉ đơn giản là một chiếc khóa, như bao chiếc khóa bình thường, như một chiếc khóa giống khóa thông thường khóa nhà khóa cổng, khóa xe máy đời thấp… Loại chìa này thì rẻ chỉ từ 250k trở lên, thậm chí từ 100k, nếu tình cảm khách Vip bên thợ khóa long biên em tặng luôn free miễn phí công đánh chìa luôn ạ, Chìa dạng này đắt rẻ phụ thuộc vào phôi chìa khóa, phôi thông dụng rẻ thì giá thành khóa rẻ, phôi đắt thì giá thành đắt, mà không có phôi thì không làm được, nếu thợ siêu sao thì có thể chế được, nhưng sẽ mất công thêm 1 chút.

Chìa khóa ô tô cao đời hơn là chìa khóa có thêm chip từ nổ máy. Nhìn bề ngoài thì cũng vẫn là 1 chiếc chìa khóa bình thường. Như bao chìa khóa khác nhưng trong phần ruột phía trên tay cần của chìa bóc ra bạn sẽ thấy 1 con chip, con chip này chứa các mã dữ liệu riêng của xe để sau khi có chìa xong quý khách có thể nổ được máy, nếu không có con chip này thì dù có đánh chìa xong, có 1 chìa khóa y hệt vặn được trong ổ nhưng cũng không nổ được máy. 1 con chip này có giá từ 300k, nếu + thêm với giá khóa cơ nữa là từ 350k – 650k 

Bảng giá làm khóa Ô Tô (tham khảo 0938.488.477)

Thời gian hoàn thành: Giao động từ 15-30 phút…60 phút.

Hotline: 0938.488.477

Tiếp đến là khóa có nút bấm hay remote điều khiển từ xa đó, khóa này thì có thêm nút bấm, thường là có nút mở khóa và đóng khóa, đôi khi có thêm nút còi xe, hoặc mở cốp, đương nhiên đề xe vẫn là dùng chìa cơ. Mở cửa đóng cửa từ xa, đề xe bằng chìa nút vặn, các loại chìa này có giá từ 350k cho đến vài triệu, 1 triệu 1,5 2 3 triệu 5 triệu là chuyện bình thường tùy từng đời xe hãng xe, nên các bác có thể bị nhầm lẫn nhiều là ở đoạn này. Vì có đời xe sẽ phải dùng dụng cụ đặc biệt chuyên dụng để cài đặt phần mềm đồng bộ giữa xe và khóa, có những khóa xe phôi khóa cực kì đắt và khan hiếm hàng. Do đó cùng một thời điểm cùng hãng xe hay khác thời điểm giá đã khác nhau, đôi khi còn không có sẵn hàng, nếu xe của bác không có phôi khóa sẵn.

Cao cấp nhất có thể kể đến là chìa khóa Smartkey thông minh hoàn toàn. Tức là toàn bộ là dùng phím bấm từ mở cửa cho đến, đề nổ Start/Stop nút bấm. Đương nhiên cao cấp nhất giá thành là cao nhất rồi giá thành từ 1 triệu trở lên, nếu lấy lãi tình cảm + hữu nghị xe thông dụng có thể giảm giá còn 800k nhưng sẽ cực kì hiếm khi được đạt đến giá đó, thường sẽ là trên 1 triệu, 1,5 ,6 triệu 2 triệu 3 4 triệu là điều bình thường ạ. Đến đây các bác nghĩ là đắt nhưng em viết chi tiết như này chắc bác nào đọc đến đây cũng hiểu phần nào,và đương nhiên phôi khóa zin chính hãng cũng ko hề rẻ đâu các bác, có phôi khóa đã 3-4 triệu 1 phôi đó ạ vì để cài các khóa dạng này cần các máy móc công nghệ cao, các thiết bị và phải được cài đặt bởi thợ khóa công nghệ cao, chứ thợ khóa bình thường thì không cài được. Giá này là giá rẻ, bởi giá hãng đương nhiên sẽ gấp nhiều lần rồi.

Còn loại khóa ô tô xe hơi cao cấp nhất hơn cả hiện nay, là Smartkey Vip cao cấp được trang bị trên 1 số dòng xe, đó là ngoài đề nổ, thì có đề nổ từ xa, đương nhiên đề nổ từ xa cũng bình thường, nhưng còn có thêm 1 tấm thẻ mở khóa, ví dụ như Santafe 2021. Nếu bác đang sử dụng những xe đời cao cấp mới nhất hiện nay như 2021 2022 2023 các bác không nên làm mất chìa, vì giá thành rất là chát, không có phôi chìa để làm, mà phải đặt rất lâu. Là loại khóa muốn làm, có tiền cũng không làm được nha các bác.

Các giá bên trên là báo giá để làm thêm chìa khóa remote smartkey thông minh, còn nếu là làm mới hoàn toàn mất hết chìa khóa thì còn thêm một bước dò khóa nữa giao động từ 300-500k lần mở khóa, và dò chip, dò tần số sử dụng và thao tác bởi thợ khóa long biên cao cấp chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có dịch vụ thay vỏ khóa: Giao động từ 150k-300k-500k… tùy từng loại

Thay phím bấm, thay pin, thay nút khóa xe ô tô xe hơi.50k-100k 150 200k

Đến với thợ khóa KHÁNH ĐÔNG các bác không lo lắng bởi giá thành, bên em sẽ tư vấn phân tính về tính năng, cấu tạo kỹ thuật công nghệ mà chìa khóa hay ổ khóa smartkey mà xe các bác đang được trang bị, để các bác có thể hiểu được công nghệ khóa của mình đang sử dụng là công nghệ nào. Từ đó hoàn toàn yên tâm tin tưởng về đồng tiền mình bỏ ra, không bị mơ hồ là làm cái khóa mà lấy mấy trăm, mấy triệu. Làm xong mà vẫn thấy vui.


Sửa Khóa Khánh Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Dịch Vụ Thợ Sửa Khóa Tại Vũng Tàu Gần Đây – Giá Rẻ – Uy Tính

  Dịch Vụ Thợ Sửa Khóa Tại Vũng Tàu Gần Đây – Giá Rẻ – Uy Tính

  1. Mô Tả: Dịch vụ Sửa Khóa Khánh Đông là dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khóa cửa hoặc hệ thống an ninh của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ khóa, chúng tôi…


 • Làm Chìa Khóa Xe KIA FORTE

  Làm Chìa Khóa Xe KIA FORTE

  Làm chìa khóa xe hơi Kia Foter phiên bản thông minh, remote xe hơi đa dạng


 • Làm chìa khóa Smart Key xe máy – xe tay ga

  Làm chìa khóa Smart Key xe máy – xe tay ga

  Chìa khóa thông minh là bước đột phá công nghệ giúp tăng khả năng bảo mật và hạn chế được tình trạng trộm cướp phức tạp. Trong qua trình sử dụng thường xảy ra nhưng sự cố không ai mong muốn. Như mất chìa khóa, hư hỏng chìa,…. và cần đến dịch vụ làm chìa…


Chia sẻ